WinDock: Cấu hình luật tùy chọn và hồ sơ cho Windows Management trong Windows

Windows đã được sử dụng ổn định trong nhiều năm qua nhưng thiết kế phần lớn vẫn như nhau. Chúng tôi, những người sử dụng, luôn luôn tìm cách để tùy chỉnh nó và làm cho kinh nghiệm người dùng tốt hơn. May mắn thay, chúng tôi có một gazillion ứng dụng khác nhau cho điều đó. WinDock là một công cụ mới từ Ivan Yu cho phép bạn chụp cửa sổ đến các khu vực được xác định trước khi di chuyển hoặc thay đổi kích thước chúng. Điều này là cực kỳ hữu ích nếu bạn đã có một thiết lập đa màn hình và bạn thấy cửa sổ quản lý một nhiệm vụ nặng nề. Nó hoạt động giống như tính năng Aero Snap của Windows 7, chỉ tốt hơn. Ứng dụng này mang một tấn tùy chọn tùy biến và cho phép bạn thiết lập những quy định và hồ sơ được sử dụng để lắp ghép các cửa sổ. Điều tốt nhất về WinDock là nó sẽ chạy trên tất cả các phiên bản gần đây của Windows, và không chỉ Windows 7 Nói cách khác, nó cho biết thêm chức năng Aero Snap cho các phiên bản trước của Windows, và tăng cường các chức năng trên Windows 7 và Windows 8 Đây là xem nhanh như thế nào WinDock hoạt động.

Windock

Chú ý Windows trên được tổ chức một cách tỉ mỉ trong các lĩnh vực được xác định trước của mình bằng cách WinDock. Bạn sẽ không phải thực hiện nhiều nỗ lực để đạt được kết quả tương tự. Khi cài đặt, WinDock về cơ bản chạy trên nền tảng với các biểu tượng thông báo của nó trong khay hệ thống. Bạn có thể nhấp đúp chuột vào biểu tượng này để mở cửa sổ thiết lập của nó cho phép bạn tùy chỉnh cách các cửa sổ đang bị gãy, trong số những lựa chọn khác. Về cơ bản, nó cho phép bạn tùy chỉnh thêm hồ sơ trong đó mỗi hồ sơ cá nhân mang theo một danh sách các quy tắc liên quan đến một vị trí cửa sổ và kích hoạt chụp của nó. Tất cả các cấu hiện tại được liệt kê ở bên trái. Để thêm một hình mới, bạn có thể nhấp vào nút Add và sau đó nhập vào tên hồ sơ. Một danh sách các quy tắc của cấu hình đã chọn được hiển thị bên phải, và bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ quy tắc bất cứ lúc nào bạn muốn hiện tại, cũng như chỉ định một quy tắc mới bằng cách nhấn vào “Add”.

Windock-Settings

Windock-Settings

 
Thêm Nội quy nhà cửa sổ thiết lập nâng cao khác nhau để xác định kích hoạt và bến vị trí của cửa sổ. Trước hết, bạn sẽ cần phải chọn loại kích hoạt (Corner, Edge hoặc Area), và sau đó điều chỉnh nơi cửa sổ nên được chụp cho cò. Ví dụ, nếu kích hoạt của bạn là góc trên bên trái, bạn có thể chọn đó kích hoạt để chụp các cửa sổ bên phải để thay thế. Kể từ WinDock hỗ trợ nhiều màn hình, bạn cũng có thể chọn số màn hình cho cả hai thiết lập và kích hoạt Dock.

Windock-Add-Rule

Windock-Add-Rule

Chương trình có sẵn miễn phí và hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 / 8.1.