Chú thích và lưu lại bằng file PDF dùng plugin của Chrome

Chú thích và lưu lại bằng file PDF dùng plugin của Chrome

Trình duyệt ít nhất họ cho phép bạn mở một file PDF và đọc nó và sẽ luôn luôn là tốt hơn so với lưu nó vào máy tính của bạn và sử dụng một ứng dụng máy tính để bàn để xem nó. Bây giờ, qua tính mới, trình duyệt không phải là người xem PDF ấn tượng nhất; bạn có zoom bình thường trong chức năng ra / vào, in ấn, và tiết kiệm nhưng đó là nó. Đáng chú ý PDF là một phần mở rộng Chrome mà đặt một tính năng phong phú hơn xem PDF trong trình duyệt của bạn. Phần mở rộng có thể mở tập tin PDF từ máy tính để bàn, từ một liên kết trên một trang web, và từ Google Drive và Box. Đáng chú ý xem PDF cho phép bạn chú thích các file PDF, thêm ý kiến, làm nổi bật văn bản, và lưu các tập tin chú thích cuối cùng trong cả hai văn bản và định dạng PDF.

Bạn cần một tài khoản để sử dụng đáng chú ý PDF hoặc bạn có thể kết nối bằng cách sử dụng Google Drive hoặc tài khoản Box của bạn. Sau đó bạn có thể nhập một tập tin PDF từ một trong hai ổ đĩa đám mây. Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả một file PDF từ máy tính của bạn vào cửa sổ trình duyệt để mở nó với đáng chú ý PDF. Để mở một tập tin PDF từ một liên kết, kích chuột phải vào nó và chọn ‘Open with đáng chú ý PDF từ menu ngữ cảnh.

Notable-PDF-–-View

Xem PDF bản thân được thiết kế tốt; tập tin là sân khấu trung tâm với chú thích và chỉnh sửa các công cụ trong một quán bar ở bên phải, và nút mở, tải về, và phóng đại trên thanh hàng đầu. Một bảng điều hướng có thể được mở ở bên trái từ một nút chỉ cần bên cạnh các điều khiển zoom trên thanh hàng đầu.Notable-PDF-open

 

Các nút bên phải cho phép bạn thêm một bình luận, một hộp văn bản, gạch dưới văn bản, văn bản ánh sáng cao, và tấn công nó ra. Cho nổi bật và chức năng văn bản, bạn có thể chọn màu từ một sự lựa chọn chín những cái cơ bản. Phần mở rộng tự động thêm chữ cái đầu của bạn để bình luận hoặc văn bản mà bạn thêm vào. Nó cũng thiết lập để được xem PDF mặc định cho Chrome nhưng bạn có thể vô hiệu hóa nó từ các thiết lập của phần mở rộng.

Notable-PDF-tools

Một khi bạn đã chú thích PDF, nhấp vào nút tải về và chọn cách bạn muốn lưu các tập tin. Có một nút mũi tên bên cạnh nút download mà tiết lộ thêm nhiều lựa chọn để điều hướng và xem các tập tin. Bạn có thể nhảy đến một trang, xoay các tập tin, và xem các file PDF như một bài thuyết trình.

Notable-PDF-download

Đối với tính năng với, không có nhiều trái muốn trong đáng chú ý PDF. Có lẽ là một tính năng đánh dấu trang sẽ được chào đón nhưng phần mở rộng là hướng nhiều hơn đối với các tính năng chỉnh sửa và sẽ làm cho một công cụ cộng tác tốt cũng như một phương tiện dễ dàng để cung cấp thông tin phản hồi trên một tài liệu PDF.