Bộ công cụ thay thế Photoshop để làm marketing online

Ad cho mình góp 1 tý công sức chia sẻ cho các bạn mới vào nghề nhưng còn đang gặp rắc rối về photoshop nhé

Dưới đây là tổng hợp các công cụ hổ trợ cho việc chỉnh sửa ảnh 1 cách nhanh nhất mà mình đã biết, dành cho 500 ACE đang còn yếu về photoshop 😀. Nay mình muốn góp 1 phần chia sẻ nào đó vì cộng đồng này phát triển bền vững hơn ahihi, chứ thấy các ACE bỏ tiền đi học rồi đêm khuya lò mò thấy cũng thương lắm

Bộ công cụ thay thế Photoshop để làm marketing online
Châm ngôn ” NHANH – GỌN – LẸ ” =)))))
1. Pixlr Express (https://pixlr.com/express/)

Nếu như Pixlr Editor là công cụ chỉnh ảnh dành cho những người đã quen thuộc với Photoshop thì Pixlr Express được thiết kế dành riêng cho những bạn hoàn toàn chưa có kiến thức về chỉnh sửa ảnh, thế nên giao diện đơn giản hơn rất nhiều.

Pixlr Express cho phép bạn sửa ảnh có sẵn trong máy tính (chọn Browse), ảnh trên mạng (chọn Open Url), hoặc chụp ảnh ngay bằng webcam (chọn Webcam). Sáu chức năng chính mà Pixlr Express cung cấp là Adjustment, Effect, Overlay, Borders, Stickers, Type.

Ngoài ra bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh với nhau bằng cách chọn Collage.

2. BeFunky (https://www.befunky.com/)

BeFunky cho phép bạn chỉnh sửa hay ghép ảnh (chọn Photo Editor/ Collage Maker) với nguồn ảnh khá đa dạng từ Computer, Webcam, Facebook, Google Drive, Dropbox hoặc sử dụng kho ảnh có sẵn của BeFunky.

BeFunky còn giúp bạn tạo ra các mẫu thiết kế riêng của mình (chọn Desinger) với các Template thuộc nhiều thể loại. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết ở mục Insipration để biết thêm nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh.

3. Fotor (http://www.fotor.com/)

Fotor cũng đem đến cho người dùng các tính năng cơ bản như Photo Editing, Photo Collage, Graphic Design,ngoài ra thì trang này còn cho phép tạo ảnh HDR nhưng tiếc là đây lại là chức năng phải trả phí.
Chức năng Edit và Collage mà Fotor cung cấp về cơ bản cũng tương tự như BeFunky.

Chức năng Design của Fotor cũng khá ổn, cho phép bạn chọn từ khá nhiều Template thuộc nhiều loại như: Poster, Card, Facebook Cover/Post, Instagram Post, Youtube/ Twitter/Google+ Cover,…

Fotor cũng có một phần Tutorial riêng để giúp người dùng tận dụng hết các tính năng của trang web.

4. PicMonkey (http://www.picmonkey.com/)

PicMonkey cũng có các chức năng cơ bản là chỉnh sửa, ghép ảnh và thiết kế tương tự như BeFunky và Fotor.

Các trang web này đều miễn phí, nên đôi khi bạn sẽ bị một vài quảng cáo rác làm phiền.

Ngoài 4 công cụ trên đây, các trang web sau cũng có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh thật nhanh và chuyên nghiệp mà không gặp quá nhiều rắc rối.

• Fotostars: http://fotostars.me/
• Polarr: https://v3.polarr.co/

Công cụ v3 polarr
• PhotoFancy: http://www.photofancy.co.uk/editor

 
• iPiccy: http://ipiccy.com/

Công cụ ipciccy
• FotoFlexer: http://fotoflexer.com/

• piZap: http://www.pizap.com/