Dịch vụ Content Marketing trọn gói giúp đột phá giúp doanh nghiệp tăng doanh số 1000%

Dịch vụ Content Marketing trọn gói tại TPHCM – Digital Marketing Viết Bài PR sản phẩm thương thiệu.

Content Marketing Là Gì:

Content là những bài giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, giới thiệu một dịch vụ của một tổ chức hay doanh nghiệp thông qua văn bản và hình ảnh. Content là cách tiếp cận khác hàng thông qua một văn bản được soạn thảo để truyền đạt lại cho khách hàng và đối tượng mình tiếp cận.

Cho dù bạn đang làm marketing online hay offline hay làm dịch vụ digital marketing thì content luôn giữ vai trò quan trọng trong chiến lược là cầu nối để người dùng, khách hàng biết đến công ty, doanh nghiệp của bạn. Thông qua content khách hàng sẽ biết được phần nào về sản phẩm, chất lượng, hình ảnh, quy mô mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

dich vu content marketing

Với marketing online thì content được xem là một chiến lược quan trọng trong kinh doanh, content là bộ mặt đầu tiền mà khách hàng thấy khi đến với doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy làm marketing cần có một đội ngũ làm content chất lượng, chuyên nghiệp, để tạo sự tin tưởng với khách hàng, để cho khách hàng thấy được sự lớn mạnh, uy tín của sản phẩm, của công ty bạn trong từng câu văn mà họ nhìn thấy.

Những Loại Content Marketing trong dịch vụ marketing online mà Halo Zend cung cấp hiện Nay gồm có 3 loại content chính và thường được sử dụng trong kinh doanh.

Content PR – Content giới thiệu quảng bá một sản phẩm – nhóm sản phẩm – dịch vụ – doanh nghiệp – công ty. Với những dạng content này thường có độ dài văn bản từ 1000 – 3000 chữ, giới thiệu tất cả chi tiết – hình ảnh – chức năng – công dụng – thế mạnh – ưu điểm của một sản phẩm hay một dịch vụ. Có thể xem dạng content này cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing, vì nó có khả năng chốt khách rất cao.

dich vu viet bai content marketing tai tphcm

Content chi tiết sản phẩm: là dạng content ngắn giới thiệu chuyên sâu một sản phẩm hay một dịch vụ cụ thể nào đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn và chi tiết hơn về sản phẩm nhằm hỗ trợ cho content PR và hỗ trợ chốt khách.

Content tin tức: thuốc dạng content tư vấn hoặc những bài tin tức về các chủ đề liên quan, cùng lĩnh vực với sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn đang kinh doanh. Dạng content này nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cũng như tin tức về sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn và chuyên sâu hơn. Dạng content tin tức nhằm tạo Uy Tín và sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm và công ty bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều dạng content khác như: content giật tít, content câu view like, content chốt sale,…, phụ thuộc và lĩnh vực, sản phẩm, ngành nghề kinh doanh của bạn.

Dịch vụ marketing trọn gói tại TPHCM của Halo Zend chúng tôi nhận xây dựng content các loại theo nhu cầu kinh doanh và bán hàng cho các doanh nghiệp.

Yêu Cầu Với Content và Các Tối Ưu Content:

  1. Tối ưu hóa content SEO thân thiện công cụ tìm kiếm, nhằm mục đích hỗ trợ cho SEO.

Để tối ưu hóa content cho SEO cần chú ý đến những vấn đề sau: Nội dung phải sạch, không được copy ở bất cứ bài viết nào, lựa chọn những chủ đề mới, chủ đề hay để thu hút con bọ GG. Mật độ từ khóa phải đảm bảo ( không quá ít cũng không quá nhiều ), Chú ý đến mật độ những từ khóa chính và cách phân bố từ khóa chính mà chúng ta đang muốn xây dựng. Hình ảnh không copy,….

Xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả nhờ xây dựng content chất lượng, chuẩn SEO.

  1. Tối ưu Content thân thiện với người dùng.

Để một bài viết tạo được cảm tính và sự tinh tưởng với khách hàng, khi xây dựng content cần chú ý đến ngôn ngữ ( sử dụng ngôn ngữ phổ thông ), cách trình bày đẹp, rõ ràng và xúc tích, lời văn chuyên nghiệp dễ hiểu để truyền đạt tất cả những thông điệp cần truyền tải đến khách hàng.

Tạo sự lôi cuốn, tò mò cho người đọc, không nên viết lòng vòng và viết quá nhiều chủ đề trong một bài content sẽ gây cho khách hàng không hiểu rằng mình đang giới thiệu về sản phẩm nào và dịch vụ nào. Câu văn chuyên nghiệp cần nhấn mạnh và bôi đậm những điểm chính.

Lời văn phải có tính khẳng định cao và xác thực với thực tế. Cần có hình ảnh để mô ta cho những gì mình đang viết.

Tìm kiếm những chủ đề mới, những thực trạng mới mà khách hàng quan tâm để thu hút sự chú ý và đáp ứng nhu cầu kiến thức cho khách hàng và giữ khách hàng.

Đặc biệt khi làm content cần phải biết cách dẫn dắt khách hàng đến với nhiều thông tin, nhiều trang khách nhau trên website làm tăng tỉ lệ onsite và tạo sự tin tưởng.

Cuối cùng điều mà mọi doanh nghiệp hướng đến là “Chốt Sale” ngay trên website và ngay trên bài content.

Công Ty Dịch Vụ Digital Marketing và Dịch vụ Marketing Chuyên nghiệp Halo Zend