QuiteRSS sử dụng nhiều tab trong quản lý RSS Reader

Sự sụp đổ không thể tránh khỏi Google Reader đó là chỉ một vài tháng nữa nay đã gửi nhiều người trên một đuổi ngỗng hoang dã để tìm kiếm một dịch vụ tốt như nhau phù hợp với chất lượng và sự đơn giản của nền tảng này RSS hàng đầu. Feedly, ví dụ, đang được coi là ứng cử viên hàng đầu ngay bây giờ mà đi cổ để cổ với Google Reader, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không có lựa chọn nào khác. Chỉ cần một vài tuần trước đây, Fatima biên soạn một danh sách của một số các lựa chọn thay thế tốt nhất của Google Reader cho Windows, Mac và Web xung quanh. Và hôm nay, tôi đang bổ sung thêm một số khác để danh sách được gọi QuiteRSS. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Không giống như Google Reader, đó là một dịch vụ dựa trên web, QuiteRSS vẫn gần gũi hơn với máy tính để bàn của bạn như là một (là tốt, nếu ai vẫn còn sử dụng nó và OS / 2) ứng dụng Windows và Linux. Tính chất mã nguồn mở của nó có nghĩa là bạn có thể thiết kế nó theo cách bạn muốn bằng cách lấy mã nguồn từ trang của nhà phát triển. Mặc dù điều đó không làm cho các phiên bản mặc định của ứng dụng này là thiếu về ngoại hình hoặc tính năng; nó xa nó trong thực tế. Được xây dựng với một giao diện người dùng phong nha, các ứng dụng là khá trực quan để di chuyển xung quanh.

Thể thao trong một thiết kế laptop khung, các ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các mục đăng ký RSS của bạn ở khung bên trái, với các nguồn cấp dữ liệu cho các thuê bao lựa chọn xuất hiện ở phía bên phải giống như Google Reader và nhiều ứng dụng khác RSS. Bạn cũng có thể tạo các thư mục trong danh sách đăng ký để giữ cho mọi thứ được tổ chức tốt. Hơn nữa, bạn có thể đánh dấu các loại thức ăn như đọc, quan trọng, đóng vai chính, để làm, sau đó, vv Các mục được đánh dấu có thể nhanh chóng truy cập từ các bảng Categories. Ngoài ra, các nguồn cấp dữ liệu được lựa chọn có thể được xem trong HTML đầy đủ, nhờ tích hợp trình duyệt của QuiteRSS.

QuiteRSS

Giao diện theo thẻ của các ứng dụng cho phép mở các mặt hàng như thức ăn được đánh dấu, các loại và các trình duyệt HTML chính nó trong các tab riêng biệt. Điều này làm cho mọi thứ một chút dễ tiếp cận hơn và dễ dàng để điều hướng giữa.

QuiteRSS_Browser

Đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu mới là khá đơn giản và nhanh chóng. Để làm điều đó, hãy nhấp vào nút Add trong cửa sổ chính và nhập URL nguồn cấp dữ liệu trong lĩnh vực đầu vào. Bạn có thể nhập địa chỉ URL của nguồn cấp dữ liệu hoặc các trang web của chính nó. Làm xong việc này, nhấn Next để cho QuiteRSS lấy thông tin và bingo yêu cầu! Bạn đang thực hiện. Bạn cũng có thể đặt các nguồn cấp dữ liệu mới nhất trong một thư mục riêng biệt trong quá trình này.

QuiteRSS_Add

Ứng dụng này cũng có thể nhập khẩu nguồn cấp dữ liệu RSS từ các độc giả khác. Làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian của khóa học, như lại thêm mỗi thức ăn riêng biệt không có vẻ là cách thuận tiện nhất, đặc biệt là nếu bạn đã đăng ký một xe tải thức ăn. Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải xuất khẩu thức ăn hiện tại của bạn hoặc là một tập tin XML hoặc OMPL và sau đó import file này vào QuiteRSS.

QuiteRSS_Import

Một tính năng thú vị nhất tôi thấy là chế độ toàn màn hình, mà làm cho trình duyệt nguồn cấp dữ liệu một kinh nghiệm trực quan hơn. Để nhập hoặc thoát khỏi màn hình đầy đủ, bạn chỉ cần nhấn phím F11 trên bàn phím của bạn.

QuiteRSS_Full Screen

Mặc dù Google Reader dường như không có song song khi nói đến nó dễ sử dụng và thiết kế tính năng phong phú, nếu bạn đang tìm kiếm để di chuyển thức ăn hiện tại của bạn vào một dịch vụ hay ứng dụng trước khi Google rút phích cắm các dịch vụ Reader, QuiteRSS là giá trị cho một thử. Kiểm tra các ứng dụng đã được thực hiện trên Windows 8 Pro, 64-bit.