3 cách để sử dụng Google Chrome như một music player đối với tập tin trong máy tính

3 cách để sử dụng Google Chrome như một music player

Chúng ta thường nói về cách mạnh mẽ các trình duyệt web đã trở thành; từ các chương trình đơn giản cho phép bạn truy cập vào các trang HTML, họ đã biến thành các ứng dụng rất mạnh mẽ mà hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác. Các trình duyệt hiện đại có thể mở hình ảnh, chơi video, và cho phép bạn đọc các tài liệu PDF. Vì vậy, những gì chúng ta dừng lại không tận dụng các loại tập tin nhiều mà trình duyệt của chúng tôi có thể hỗ trợ? Trường hợp tại thời điểm; những gì nếu bạn muốn mương nghe nhạc của bạn và sử dụng Chrome để thay thế? Không có ứng dụng bổ sung hoặc mở rộng được cài đặt, bạn có thể mở một tập tin MP3 trong Chrome bằng cách kéo và thả nó vào một tab, hoặc bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + O chức năng và chọn nó từ thư viện của bạn và các tập tin sẽ chơi. Nhưng chúng tôi muốn một cái gì đó tốt hơn; một cầu thủ giàu tính năng hơn có hỗ trợ thư viện âm nhạc của chúng tôi và đây là ba cách để có được tất cả.

chrome-music-local-files

chrome-music-local-files

Chrome Extension
Đó là một trong những rõ ràng nhất và cách dễ nhất để chơi nhạc trong Chrome mặc dù Chrome Web Store là rải rác nhiều hơn với các phần mở rộng mà chơi nhạc từ Spotify, YouTube và Pandora. Achshar Player là một phần mở rộng Chrome dành riêng cho âm nhạc địa phương của bạn. Không chỉ có thể không hỗ trợ danh sách nhạc, nhưng nó cũng có tính năng hỗ trợ cho các thư mục, phân loại của các nghệ sĩ, bài hát và album, một tính năng tìm kiếm, và phát ngẫu nhiên và lặp tính năng. Giao diện là nhạt nhẽo và mặc dù nó có thể mất đi cái gì đó từ kinh nghiệm của bạn. Người chơi sẽ mở trong một tab và tab phải được giữ mở tại tất cả các lần.

Achshar-Player-song-list-local-file

Achshar-Player-song-list-local-file

 

Tải Achshar Player từ Chrome Web Store

Chrome App
Nếu bạn muốn tách riêng các máy nghe nhạc từ bất kỳ và tất cả các cửa sổ Chrome mà bạn đã mở, bạn có thể sử dụng một ứng dụng Chrome và chúng tôi tìm thấy hai người tuyệt vời mà hỗ trợ các thư mục, shuffle, vòng lặp, và nhiều hơn nữa với một giao diện tuyệt vời để khởi động.

Remo có sẵn cả một ứng dụng web HTML5 dựa, và như là một ứng dụng Chrome với một ứng dụng Android cho phép bạn kiểm soát phát lại. Nó không chỉ chơi nhạc mà còn hỗ trợ lời bài hát và một bộ cân bằng. Các ứng dụng Chrome không lấy lời bài hát nhưng thay vì hỗ trợ họ nếu họ được nhúng trong tập tin âm nhạc. Nó hỗ trợ các tập tin định dạng MP3. Để tạo một danh sách nhạc, mở một thư mục và chọn bài hát mà bạn muốn chơi. Remo không cho phép bạn lưu các danh sách nhạc, do đó bạn sẽ phải tạo lại nó mỗi khi bạn sử dụng các ứng dụng. Nếu bạn quyết định dựa vào nó, xem xét việc tạo danh sách nhạc bằng cách phân loại bài hát vào thư mục và sau đó lựa chọn chúng.

Remo

 

Tải Remo Music Player từ Chrome Web Store

Visit Remo

MP3 Player là một ứng dụng Chrome có tính năng ít hơn so với Remo nhưng một thiết kế nhỏ gọn hơn cung cấp cho một cái nhìn sạch sẽ. Nó hỗ trợ các thư mục, shuffle, và các tính năng loop. Tất cả các bài hát trong một thư mục được lựa chọn có thể được liệt kê với tên của các nghệ sĩ và album. Đáng buồn thay, ứng dụng này không hỗ trợ danh sách nhạc.

mp3-player-local-file

mp3-player-local-file

 

Tải về MP3 Player từ Chrome Web Store

HTML5 Web App
Bạn có thể sử dụng ứng dụng web Remo để chơi các tập tin âm nhạc địa phương và nó là của xa các ứng dụng web tốt nhất và đẹp nhất mà chúng tôi tìm thấy cho chơi âm nhạc địa phương. Ngoài ra, có những MP3 Player bởi Phản vật chất. Nó có thể tải toàn bộ thư viện nhạc của bạn và cho phép bạn tìm kiếm bài hát theo tên hoặc nghệ sĩ. Nó hỗ trợ theo dõi bước chân nhưng không lặp.

MP3-Player-antimatter-local-file

MP3-Player-antimatter-local-file

Bạn biết gì về một máy nghe nhạc tuyệt vời cho Chrome hỗ trợ các tập tin âm nhạc địa phương? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến!