[Học SEO web]Các công cụ hỗ trợ SEO

Hôm nay học web sẽ chia sẽ Các công cụ hỗ trợ SEO lại từ http://www.minterest.org/google-chrome-seo-extensions/

các công cụ hỗ trợ SEO

SEO Page Analysis Tools

1. Mozbar

Mozbar

Moz Analytics là phần mềm cũng là công cụ hỗ trợ SEO phân tích và marketing phổ biến nhất trong số các phần mềm. AndMozbar bởi Moz là phần mở rộng Chrome yêu thích của hầu hết các SEO. Trong khi bạn đang lướt Internet, Mozbar cho phép bạn truy cập vào các số liệu quan trọng SEO. Một khi bạn có phần mở rộng này, bạn sẽ thấy các số liệu khác nhau như độ tin cậy của trang, độ tin cậy của tên miền , nguồn gốc các liên kết, từ khóa nổi bật, vv và nó tích hợp với SERPs. Ngoài ra, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều công cụ SEO khác. Thay thế: Bạn cũng có thể thử SeoQuake mà là một thanh công cụ SEO phổ biến cho Chrome tích hợp với SERPs.

2. WooRank SEO & Website Analysis

WooRank SEO & Website Analysis

SEO & Website Analysis by WooRank  đưa ra các nhận định và báo cáo SEO sâu sắc. Nó là một trong những Extension ưa thích nhất trong Chrome để SEO google để phân tích các yếu tố sau: Visitors, Social Monitoring, Mobile, SEO Basics, SEO Content, SEO Links, SEO Keywords, SEO Authority, SEO Backlinks, Usability, Security, Technologies, v.v.

3. PageRank Status

PageRank Status

PageRank Status cũng là một công cụ có thể phần tích rất hay như: SEO Stats, Traffic Stats, Domain Information, Page Information, Link Stats, and Page Speed. Nó còn có thể cho ta những phân tích về các link dofollow và nofollow.

SERP Tools

4. SEO SERP Workbench

SEO SERP Workbench

Thay vì tự tìm kiếm vị trí SERP của một trang web cụ thể, SEO SERP Workbench cho phép bạn kiểm tra các bảng xếp hạng trên đường đi. Thật tuyệt vời khi bạn muốn theo dõi vị trí SERP của nhiều URL và nó hỗ trợ nhiều quốc gia quá. Lựa chọn thay thế: SEO SERP, SERPTrends. Học web đã cố gắng cá nhân SERPTrends trên Firefox, Chrome và nó đã được mở rộng SERP yêu thích của tôi vì nó cũng cho thấy nhiều vị trí một URL bị mất hoặc đã đạt được so với tìm kiếm trước đó.

5. SEO Global For Google Search

SEO Global For Google Search cho phép bạn xem kết quả tìm kiếm của Google xuất hiện ở các nước khác nhau, các khu vực và thành phố. Nó có một thiết lập mặc định của các nước nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó và thêm địa điểm tùy chỉnh để bạn có thể theo dõi kết quả tìm kiếm trong những địa điểm.

SEO Technical Analysis Tools

6. PageSpeed Insights

PageSpeed Insights

PageSpeed Insights Google hiện có sẵn cho Chrome và Firefox. Nó phân tích hiệu suất của một trang web và đưa ra gợi ý về cách làm cho họ faster.Alternative: Bạn có thể thử YSlow của Yahoo như nó phân tích các trang web dựa trên các quy tắc của Yahoo cho một trang web hiệu suất cao.

7. META SEO Inspector

META SEO Inspector

Meta SEO Inspector cho phép người dùng kiểm tra thẻ meta hiện nay trong các trang web, mà nó không thể thấy trong khi duyệt trình duyệt. Bạn có thể dễ dàng xác định vị trí các thẻ HTML Meta, thẻ XFN, không theo các liên kết, thuộc tính còn lại, các định dạng khác nhau, v.v.

8. Ghostery

Ghostery

 Ghostery, bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nó phát hiện máy theo dõi, điểm ảnh, lỗi web và tất cả những thứ vô hình.

9. Redirect Path

Redirect Path

Redirect Path là tiêu đề HTTP hoàn hảo và chuyển hướng kiểm tra cho SEO và tiếp thị liên kết. Nó có hiệu quả cờ lên 301, 302, 304, 404 và 500 mã trạng thái HTTP và hiển thị danh sách các URL trình duyệt của bạn đã đến thăm trong khi trên đường tới các trang web hiện hành.

10. Live HTTP Headers

Live HTTP Headers

Live HTTP Header giám sát toàn bộ HTTP / HTTPS giao thông của trình duyệt giữa Chrome và web. Nó rất hữu ích khi bạn muốn theo một con đường chuyển hướng, gỡ lỗi một ứng dụng web, xem mã số phản ứng, hay thậm chí nhìn thấy các tập tin cookie được gửi bởi một trang web từ xa.

Link Builder Tools

11. Majestic SEO Backlink Analyzer

Majestic SEO Backlink Analyzer

Như bạn đã biết, Majestic SEO là một trong những công cụ liên kết thông minh phổ biến nhất để phân tích các hồ sơ backlink của một trang web. Majestic SEO Backlink Analyzer là phần mở rộng Chrome chính thức của họ và nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các số liệu Majestic SEO quan trọng ngay lập tức.

12. Google Analytics URL Builder

Google Analytics URL Builder

Google Analytics URL Builder, bạn có thể theo dõi các liên kết tùy chỉnh sử dụng Google Analytics. Nó đọc địa chỉ trang web hiện tại của tự động và cho phép bạn nhập các thông số URL tùy chỉnh (hoặc các thông số được xác định trước) để bạn có thể theo dõi chúng một cách độc lập sử dụng Google Analytics.

13. NoFollow

NoFollow giúp ta phát hiện và vạch ra các thẻ không theo và không chỉ các thẻ meta trên các trang web. Bạn có thể không cần plugin này như hầu hết các plugin SEO làm nổi bật không theo các liên kết. Tuy nhiên điều này là sự lựa chọn cá nhân của tôi.

14. Check My Links

Check My Links là một công cụ thu thập các trang web hiện tại cho các liên kết bị phá vỡ và làm nổi bật chúng. Đó là bằng nhau rất hữu ích cho các nhà tiếp thị nội dung, các nhà phát triển web và thiết kế. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm kiếm cơ hội liên kết xây dựng. Ví dụ, nếu bạn nhận thấy một liên kết bị hỏng trên một trang web PageRank cao thì bạn có thể thông báo cho quản trị trang web và yêu cầu sử dụng nội dung của bạn nếu nó có giá trị. Ta cũng có thể dùng Domain Hunter Plus vì nó không chỉ quét các trang web cho các liên kết chết mà còn cho tên miền hiện có là tốt.

15. Linkclump

Linkclump cho phép bạn mở, sao chép hoặc nhiều liên kết đánh dấu cùng một lúc. Lựa chọn một phần của trang web và Linkclump cho phép bạn mở tất cả các liên kết trong không gian mà trong tab mới hoặc cửa sổ hoặc bạn có thể lưu chúng lại dưới dạng bookmark hoặc sao chép vào clipboard của bạn.

16. Scraper

Scraper là công cụ khai thác dữ liệu cho phép bạn xuất dữ liệu từ các trang web để bảng tính. Nó khá hữu ích khi bạn muốn nhanh chóng phân tích dữ liệu trên các trang web trong một bảng tính.

17. Personal Blocklist

Personal Blocklist

Personal Blocklist là một phần mở rộng chính thức của Google cho phép bạn chặn các máy chủ và tên miền xuất hiện trong kết quả tìm kiếm Google của bạn. Nó khá hữu ích khi bạn nhìn thấy các trang web chất lượng thấp mà bạn muốn tránh.