Kakasoft Folder Protector 6.30 – Bảo vệ folder an toàn nhất

Có khá nhiều phần mềm bảo vệ thư mục trước sự truy cập trái phép của người khác, hay đơn giản các phần mềm khác rất phức tạp và cài đặt nhiều bước rất khó khăn. Thì bài viết này giới thiệu đến các bạn một phần mềm khá đơn giản nhưng rất tiện lợi, đó là Kakasoft Folder Protector 6.30 – Bảo vệ folder an toàn nhất.

Kakasoft Folder Protector là một phần mềm bảo vệ folder của bạn bằng mật khẩu giúp bạn bảo vệ được thư mục, tập tin hay hơn nữa là cả ổ đĩa với những dữ liệu quan trọng của bạn mà không để người khác truy cập vào, thêm, sửa, xóa,… Nó sử dụng tiêu chuẩn 256 bit on-the-fly với công nghệ mã hóa AES giúp mã hóa an toàn nhất cho folder của bạn. Và hơn thế nữa, bạn có thể chạy trực tiếp phần mềm mà không phải qua bước cài đặt nào khác, giúp tiện lợi cho người sử dụng.

1

 

Bạn chỉ việc mở phần mềm lên (file “Lockdir.exe” trong tập tin tải về) là sử dụng được ngay, không cần cài bất cứ phần nào khác. Đầu tiên bạn chọn folder cần bảo vệ sau đó nhập password vào ô Password và nhập lại vào ô Retype. Như các bạn thấy hình dưới thì folder đã được lock.

2

 

Nếu bạn muốn mở folder này lên thì phải nhập pass để vào được.

3

 

Sau khi nhập đúng password sẽ vào được folder của bạn.

4

 

Sau khi làm việc xong với folder bạn có thể trở về chế độ tiếp tục bảo vệ khi nhấn vào Restore Protection.

Link download: tại đây (dung lượng 2.74 MB)

Chúc các bạn thành công!