Sử dụng BrightExplorer thay Total Commander trong Windows Explore

Sử dụng BrightExplorer thay Total Commander

Nó cảm thấy ngạc nhiên khi Microsoft đã không được thiết kế lại mặc định File Explorer của Windows.  Mặc dù một số tính năng như giao diện Ribbon đã được thêm vào trong Windows 8 để cải thiện điều hướng, các vấn đề khả năng sử dụng cốt lõi vẫn còn bị ảnh hưởng. Windows Explorer, ví dụ, không cung cấp cho người dùng một cách để mở nhiều thư mục thông qua các tab. Bây giờ tưởng tượng nếu bạn phải duyệt web mà không có giao diện đa tab mà bây giờ được tìm thấy trong nhiều trình duyệt web hiện đại như Firefox và Chrome. Điều đó đang được nói, nếu ai đó cần phải làm việc với nhiều thư mục, tập tin Windows Explorer không cắt nó. BrightExplorer là một chương trình miễn phí cho Windows cho biết thêm rằng các tab Windows Explorer và cho phép mỗi cửa sổ sẽ được mở trong tab riêng của mình mà chương trình sẽ gắn vào đầu của một cửa sổ Explorer duy nhất. 

Giao diện của BrightExplorer không có vẻ ngoạn mục, nhưng thực tế là nó sẽ mở ra mỗi thư mục trong một tab riêng biệt chắc chắn không. Chương trình không mở trình duyệt tập tin riêng của mình nhưng thay vì tích hợp chính nó trong mặc định của Windows File Explorer có thể mang theo một thanh tab liệt kê tất cả các thư mục mở bằng tên của họ trên cùng của cửa sổ chương trình. Vị trí này đảm bảo rằng các thanh tab không can thiệp vào bất kỳ thanh công cụ hiện có trong File Explorer, chẳng hạn như giao diện Ribbon. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thư mục mở bằng cách nhấp vào tab của họ. Nhấp vào tab trống nằm ở bên phải của tab khác sẽ mở ra một tab mới trong C :/ ổ đĩa.

BrightExplorer

BrightExplorer

BrightExplorer cũng cho phép bạn tách một tab từ cửa sổ chính bằng cách kéo nó ra khỏi thanh tab. Hơn nữa, nó cung cấp một tính năng gọi là Bạn có thích Panel, khi nhấn vào, mở ra một thanh bookmark bên trái. Sau đó bạn có thể kéo và thả các thư mục thường được sử dụng trên bảng điều khiển yêu thích để đánh dấu những địa điểm tập tin trong một cấu trúc cây hợp lý. Bảng điều khiển yêu thích cũng mang một hộp tìm kiếm mà có thể giúp bạn nhanh chóng tìm các mục đánh dấu trước đó.

Bạn có thể mua khác nhau tiện ích cho BrightExplorer (có thể mua tại các trang web phát triển) để giúp phát triển của nó. Cả ba tiện ích hiện được liệt kê trên trang web đến đóng gói sẵn với các ứng dụng chính.

BrightExplorer-app

Nhìn chung, BrightExplorer là một chương trình nhỏ tốt đẹp mà tabbifies Windows File Explorer trong cách đơn giản nhất. Chương trình không phải là hoàn hảo và mặc dù vẫn cần rất nhiều cải tiến. Nó hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.