Chơi Flappy Bird trên máy tính

Chắc hẳn các bạn đã biết được sức nóng của Flappy Bird – Chú chim đến từ Việt Nam đang làm khuynh đảo thế giới tuy nhiên trò chơi này chỉ hiện sẵn có trên hai nền tảng di động là iOS và Android. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chơi Flappy Bird trên máy tính. Một trò chơi đang rất hot này ngay trên chiếc máy tính mà bạn đang sở hữu.

Bạn sẽ cảm thấy tiếc khi mà bạn không sỡ hữu một chú dế smartphone chạy Android hay iPhone, iPad thì bạn có thể chơi trên chính chiếc máy tính của bạn bằng nhiều cách khác nhau.

Flappy-Bird-Teaser

 

1. Chơi Online thông qua game.24h.com.vn:

Flappy Bird là một trò chơi cực kỳ đơn giản với lối chơi khá đơn điệu nhưng nhờ độ khó mà nó đang thu hút cực kỳ nhiều người chơi. Và bắt kịp được xu hướng đó, rất nhiều trang web game flash đã đưa nó lên hệ thống của mình đơn cử như game.24h.com.vn (không chứa virus và lừa đảo). Bạn có thể chơi trực tiếp tại đây.

5

 

2. Chơi Offline qua BlueStacks giả lập Android

Cách này mất công hơn rất nhiều so với cách một, tuy nhiên bạn lại có thể thưởng thức game trên giao diện giống với bạn bè hơn, có thể chia sẻ điểm cũng như update điểm lên hệ thống của game. Chẳng may có được kỷ lục thì bạn sẽ được ghi tên lên bảng vàng và nhận Medal “như ai”.

Bước 1: Tải về và cài đặt BlueStacks (download tại đây, dung lượng 9,93 MB)

4

 

Bước 2: Tải về Flappy Bird và cài đặt trong BlueStacks và trải nghiệm thôi (download tại đây, dung lượng 894KB)

Chúc các bạn thành công!