PC Cleaner Pro – Fix các lỗi quan trọng trong PC 1 cách dễ dàng

Lời nói đầu

Có lẽ mọi người khá quen thuộc với tên tuổi những phần mềm bảo mật lâu đời như: Advanced SystemCare (Iobit)TuneUp Utilities,CCleaner,… 

Việc lựa chọn một phần mềm tối ưu hóa hệ thống phụ thuộc vào các tính năng, công suất, giao diện và trên hết là sở thích của người tiêu dùng, vì vậy để chuyển từ việc sử dụng phần mềm này sang phần mềm khác đó là điều không dễ dàng. Tuy nhiên hôm nay mình vẫn muốn giới thiệu với anh chị em Hocweb một phần mềm đang đứng 1st trong Topten 10 phần mềm tối ưu và tăng tốc máy tính được trang Rreview đánh giá là tốt nhất 2012. (http://reviews.registry-cleaner.org)

Giới thiệu tổng quan (PC Cleaner, Inc.)
Được thành lập vào năm 2001, PC Cleaner, Inc là một công ty công nghệ cao chuyên phát triển công cụ Internet bảo mật và tối ưu hóa máy tính.

Các chuyên gia bảo mật của PC Cleaner, Inc cho rằng việc tăng tốc máy tính thông qua các công việc dọn dẹp rác, sữa chửa các lỗi nghiêm trọng, tối ưu hóa..v.v là hoàn toàn có thể, vì vậy bạn có thể làm việc nhanh hơn, thuận tiện hơn, quan trọng hơn hết là hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải lãng phí thời gian đối phó với virus, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa khác bởi vì đó là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu mà PC Cleaner, Inc phải làm.

Đó là lý do tại sao công ty thiết kế, cho ra đời sản phẩm PC Cleaner để cung cấp cho người sử dụng một phần mềm có thể chống virus xuất sắc và bảo vệ chống spyware, tối ưu hóa máy tính và các công cụ sửa chữa lỗi. Hoạt động âm thầm và hiệu quả, mà không làm chậm máy tính của bạn giống như các sản phẩm bảo mật cồng kềnh khác.
Nhiệm vụ của PC Cleaner, Inc là tập trung chủ yếu vào việc cải thiện và tối đa hóa máy tính đem lại cho khách hàng tiềm năng sử dụng máy tính thực sự.

PC Cleaner Pro 2012
Việc tìm kiếm công cụ bảo trì máy tính tốt nhất luôn là vấn đề đặt ra hàng đầu cho người sử dụng máy tính. Hacker đang ngày một thông minh hơn, và bạn muốn máy tính của mình chống lại các mối đe dọa mới nhất.The folks người đã phát triển PC Cleaner Pro có thể giúp bạn làm điều đó, và họ đã tạo ra một trong những công cụ bảo trì máy tính tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

PC Cleaner Pro 2012 không chỉ là công cụ làm sạch máy tính từ các file hệ thống, registry…v.v, mà còn là một chương trình chống virus mạnh mẽ và tối ưu hóa máy tính tất cả các vấn đề xung quanh bảo mật. PC Cleaner Pro là tập hợp đóng gói của nhiều công cụ tối ưu hóa máy tính hiện đại và tối tân nhất, một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Làm thế nào để máy tính của bạn được sạch hơn?

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần một chương trình bảo trì máy tính như Cleaner PC Pro. Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích khi bạn thường xuyên quét máy tính của bạn với một chương trình như thế này, và PC Cleaner Pro đã liên tục đưa ra một sản phẩm tuyệt vời sau khi 5 năm. Dưới đây chỉ là một vài trong những cách nó sẽ giúp máy tính của bạn:

Làm sạch triệt để registry : Nhiều chương trình hứa hẹn để làm sạch registry PC của bạn, nhưng ít chương trình thực sự thực hiện lời hứa đó. Với PC Cleaner Pro đó lại là chuyện khác, quét dọn triệt để registry trong PC của bạn để loại bỏ bất kỳ mục không cần thiết, liên kết bị mất, hoặc các tập tin độc hại. Nó thực hiện điều này tốt hơn so với hầu như bất kỳ trình dọn dẹp registry khác trên thị trường.

Loại bỏ tất cả các hình thức của phần mềm độc hại: Virus là thứ cực kỳ khó chịu và có thể đặt ra một mối đe dọa nghiêm trọng đến an ninh cho máy tính của bạn. Sự hiện diện của Virus sẽ làm bạn cảm thấy như đang bị theo dõi khi trải nghiệm trên internet, hoặc làm chậm máy tính của bạn, và dần dần làm cho nó sụp đổ. Các hình thức khác của phần mềm độc hại có nhiều bí mật và âm thầm chạy trong nền của máy tính của bạn để ăn cắp thông tin của bạn.PC Cleaner sẽ loại bỏ tất cả các mối đe dọa để làm cho máy tính của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Từng đoạt giải thưởng Winning Usability: Các nhà phát triển của Cleaner PC Pro đã làm việc chăm chỉ để làm cho chương trình của họ trở thành một sản phẩm tốt nhất có thể. Cho dù bạn đang sử dụng máy tính lần đầu tiên hoặc bạn là một người sử dụng với dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ không có bất kỳ rắc rối trong việc điều hướng các thanh công cụ và các nút hấp dẫn của chương trình.

Tối ưu hóa máy tính của bạn với một số tính năng bổ sung: Chúng tôi đã nói với bạn rằng PC Cleaner Pro tối ưu hóa máy tính của bạn bằng cách sử dụng một trình dọn dẹp registry và quét phần mềm độc hại, nhưng đó không phải là tất cả những gì mà Pc Cleaner có được. Nó cũng sử dụng một số công cụ khác để đảm bảo máy tính của bạn được tối ưu hóa càng tốt. Sau khi thực hiện quét, bạn có thể nhận thấy rằng trình duyệt internet của bạn chạy nhanh hơn, và các chương trình cơ bản như ứng dụng văn phòng Microsoft – cũng có thể nhận được sự khởi đông tăng đáng kể. Nói một cách đơn giản, PC Cleaner Pro muốn máy tính của bạn chạy nhanh như nó đã làm vào ngày bạn mua nó , và họ đã làm việc chăm chỉ để có được mức đó.

Có xác nhận của cộng đồng công nghệ cao: Hãy xem ở bên dưới để xem tất cả các giải thưởng PC Cleaner Pro đã được trao giải thưởng trong những năm qua.

PC Cleaner Pro 2012 đã được dán nhãn như phần mềm xuất sắc, chất lượng trên một số trang web khác nhau công nghệ, và hầu hết các nhận xét cho nó một số điểm hoàn hảo. PC Cleaner Pro cũng là một Microsoft Certified Partner. Trong khi bạn không nên đánh giá hiệu quả của phần mềm dựa trên tính phổ biến của một mình nó, nó đáng giá để lưu ý có bao nhiêu người tin tưởng PC Cleaner Pro là công cụ để duy trì hiệu suất máy tính và an toàn mỗi ngày.

Làm thế nào để PC Cleaner Pro có thể sánh vai với các phần mềm đã có tên tuổi từ lâu trên thị trường hiện nay?

Như đã nói ở trên, với các nhà phát triển phần mềm rất nhiều trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn một phần mềm tối ưu hóa cho PC của bạn còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan, trong đó sở thích riêng của từng người luôn là trên hết. Sau những lời giới thiệu bên trên nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về các tính năng của PC Cleaner Pro hoặc khả năng đánh giá của các chuyên gia bảo mật hãy dành ít thời gian để tải về và sử dụng nó vì thật chất bộ công cụ này rất nhẹ chỉ có 3.79MB. 

Lần đầu tiên sử dụng, tất cả các tùy chọn này có thể có vẻ áp đảo, và nó có thể khó để biết mà một trong những hoạt động tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, trong việc xem xét hầu như tất cả các ý kiến của người tiêu dùng và bạn đọc, PC Cleaner Pro đã đúc kết và cho ra các tính năng phù hợp với số đông và như những phần mềm anh chị đi trước. 

PC Cleaner Pro mạnh dạng chống lại các đối thủ cạnh tranh của nó trong mỗi thể loại có thể. Đó là không chỉ giá cả phải chăng hơn so với bản quyền phần mềm khác, nhưng nó cũng hiệu quả hơn, và loại bỏ các mối đe dọa xa hơn đăng ký hơn so với các chương trình mà chi phí gấp đôi.

Đối với tất cả những lý do này, mà trang công nghệ đánh giá phần mềm bảo mật đã cho PC Cleaner Pro cao nhất từ trước đến nay. 9.8/10, nó đánh bại các giải pháp tiếp theo hàng đầu bởi một số điểm, và nó dễ dàng để xem lý do tại sao nhiều khách hàng hơn, nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng Cleaner Pro PC mỗi ngày. Với sự kết hợp thành công của việc chống virus hiệu quả, lợi ích tuyệt vời làm sạch registry, nó đã không bao giờ được dễ dàng hơn để làm giảm hiệu suất máy tính của bạn khi sử dụng nó.

 

Tóm tắt lại các tính năng chính của PC Cleaner Pro 2012:

 

Sữa chửa các lỗi của PC
PC Cleaner 
Pro sẽ quét một cách an toàn hệ thống Registry trong Windows của bạn và tìm kiếm các thông tin không chính xác hoặc đã lỗi thời trong registry. Bằng cách sửa chữa hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và không bị lỗi.
Tăng cường tốc độ PC của bạn
PC Cleaner sẽ tăng hệ thống hoàn chỉnh của bạn để tăng tốc độ máy tính của bạn bằng 200% lên hoặc nhiều hơn. Bạn sẽ phải tải nhanh hơn, tải lên, lướt web và nhiều hơn nữa
Khả năng Bảo Mật
PC Cleaner được thiết kế để bảo vệ bạn bằng cách làm sạch tất cả các dữ liệu lịch sử không mong muốn trên máy tính của bạn, giúp bạn chống lại nguy cơ của hành vi trộm cắp danh tính và thông tin
Loại bỏ phần mềm độc hại
Phần mềm độc hại ăn cắp thông tin của bạn và có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho máy tính của bạn. Nhờ công nghệ quét hiệu quả của PC Cleaner Pro, bất kỳ phần mềm độc hại trên máy tính của bạn sẽ nhanh chóng được gỡ bỏ.
Tính năng System Optimizer
PC System Optimizer là cách nhanh nhất để điều chỉnh tất cả các thiết lập hệ thống của bạn cùng một lúc. Tối ưu hóa máy tính hoạt động bằng cách điều chỉnh các thiết lập hệ thống của bạn để máy tính của bạn sẽ hoạt động ở công suất tối đa của nó.

Dọn dẹp hệ thống
Bằng việc sử dụng một máy tính từ ngày này sang ngày khác, bạn sẽ tích tụ rác trong hệ thống. Bạn có thể làm tăng đáng kể hiệu suất máy tính ổn định của bạn bằng cách loại bỏ những tập tin này.
           
 

Tóm lại:
Nếu bạn muốn đảm bảo rằng máy tính của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất, PC Cleaner Pro 2012 là giải pháp hoàn hảo để thực hiện công việc đó. Với rất nhiều công cụ khác nhau có sẵn để cho bạn sử dụng, và cam kết tổng thể để tạo ra một trải nghiệm người dùng chất lượng, PC Cleaner Pro đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày.

Cho dù bạn mới làm quen với máy tính lần đầu Cleaner Pro 2012 đơn giản hóa bằng một cú nhấp chuột để dọn dẹp máy tính, chống lại virus, tối ưu hóa hệ thống… Điều đó cho thấy rằng PC Cleaner Pro 2012 đang là công cụ đáng tin cậy cho người sử dụng. Bằng cách loại trừ tất cả các mối đe dọa được tìm thấy trong Registry của Windows (trong số những thứ khác), đáng chú ý cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn và cung cấp cho bạn với tất cả các công cụ bạn cần để giữ cho máy tính của bạn trong tình trạng tối ưu tốt nhất.

Để trải nghiệm PC Cleaner Pro 2012 ngay bây giờ bạn có thể lên trực tiếp trang chủ tải về và dùng thử hoàn toàn miễn phí. Và qua vài lần sử dụng nếu bạn tin tưởng vào năng suất làm việc của nó bạn có thể mua bản quyền đăng kí sử dụng nâng cấp liên phiên bản Pro với giá cả phải chăng.

 

Đầu tiên các bạn ghé trang chủ của PC Cleaner Pro tại

http://www.pccleanerpro.com/

Tải phiên bản mới nhất tại địa chỉ

KEY 5PC

 

5193-9472-9233-1992 
6183-0377-3554-1099 
9163-5576-8584-4160 
7183-0372-7253-8065 
0193-0670-9733-5132 
6143-6479-1847-1448 
8133-7475-6075-6532 
6103-9978-0966-7618 
5173-0078-7704-7801 
9123-5270-9602-1872