Có hay không dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Tại sao không có dịch vụ thiết kế website giá rẻ ? Vì khi một khách hàng tìm kiếm một đơn vị thiết kế web họ phải hiểu rằng nếu giá rẻ họ sẽ phải phụ thuộc nhiều thứ , giao diện có sẵn, code bị lỗi hay chưa hoàn thiện, giao diện không thể tùy chỉnh theo ý thích của mình là điều mà ràng buộc.

Thật ra thiết kế web giá 500k vẫn có nhưng để cho khách hàng chúng ta hiểu rằng khi những đơn vị thiết kế đưa ra gói thiết kế web giá rẻ cũng giống như đang tung ra thị trường sản phẩm lỗi lấy số lượng làm doanh thu để cạnh tranh với nhiều đơn vị thiết kế web trong ngành.

co hay khong dich vu thiet ke website gia re - 2

 

Những nhược điểm website giá rẻ bạn nên biết

 • Giao diện có sẵn
 • Không hỗ trợ chỉnh sửa
 • Phải theo chính sách , gói sản phẩm của bên dịch vụ, công ty cung cấp
 • Dễ phát sinh lỗi
 • Không hỗ trợ bảo trì
 • Không được hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng

Chỉ tới đây chúng ta cũng nhận ra quá nhiều điều cần phải bàn luận về website giá rẻ. Một vị khách hàng muốn đầu tư cho một website hoàn hảo thì tất nhiên họ cũng chẳng muốn đầu tư vài triệu rồi lại bỏ không. Thật ra khi đã đầu tư lâu dài bạn có thể thiết kế website giá 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu. Quan trọng điều bạn thực hiện giúp khách hàng có thể sử dụng hết chức năng website, mang lại doanh thu tốt nhất, dễ dàng marketing quảng bá trên Facebook trên Google . Chỉ nhiêu đây tiêu chí cũng có thể giúp bạn tạo ra hàng loạt website có giá thành cao hơn, chất lượng tương xứng với những khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm hiểu và quản trị một website bán hàng thực sự.

Nếu như việc chúng ta đang gặp phải một khách hàng không biết gì về web , muốn dùng thử hoặc đầu tư trong việc chỉ giới thiệu sản phẩm thì bạn nên tư vấn một gói thiết kế website như thế nào là phù hợp.

Đối với những khách hàng mới tìm hiểu về website thì các đội ngũ tư vấn cầm nắm rõ nhu cầu thực sự của khách hàng, sau khi tham khảo tổng hợp sẽ đưa ra một gói thiết kế dành cho newbie hay còn gọi khách hàng không biết nhiều muốn tìm hiểu nghiên cứu , từ đây chúng ta có thể đưa ra một mức giá đẹp từ 2 – 3 triệu dành cho một website bán hàng bình thường, website hiển thị , giới thiệu dịch vụ thì đó là rất phù hợp với những khách hàng cá nhân và nhỏ lẻ. Chắc chắn rằng bạn sẽ thành công gần như tuyệt đối nếu đưa ra một giá như thế vì đối với một khách hàng đã tìm một dịch vụ thiết kế web của công ty , tôi có thể cam kết không bao giờ có mức giá dưới 10 triệu cho bất kỳ một website.

Vì sao chúng ta cần chia ra những gói thiết kế website ?

Để cho nhiều khách hàng khác nhau, phù hợp nhu cầu chúng ta phải chia ra, đó là điều bắt buộc, không phải khách hàng nào khi liên hệ với ban tiếp nhận thông tin, hay phòng kinh doanh đều cho chung 1 giá 10 triệu đồng một website. Trong khi khách hàng hỏi vậy website có những chức năng gì, có giống sàn thương mại điện tử không?, có bán hàng được không , có hỗ trợ công cụ quản trị marketing không . Thì đó quả là một câu hỏi không hề đơn giản. Thế nên đối với những khách hàng cá nhân nhỏ lẻ nhu cầu sử dụng không nhiều chúng ta đã có những gói giá trị rẻ nhất để phục vụ họ, điều này họ cảm giác mình đang sử dụng website với những chức năng vừa và đủ với họ, đơn giản họ không cần nhiều trong khi họ muốn đầu tư kinh doanh online bằng website thông qua việc giới thiệu dịch vụ thì không cần phải những chức năng liên quan đến bán hàng, và ngược lại đối với tin tức thì chỉ cần thiết kế layout bố cục sao cho phù hơp chứ không cần liên quan bán hàng, đặt hàng vì đơn giản là quá dư thừa và không đúng mục đích.

co hay khong dich vu thiet ke website gia re - 1

Đối với nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp hơn : như dự án Thương Mại Điện Tử, Trang website du lịch có chức năng đặt tour, đặt phòng khách sạn thì tất nhiên chúng ta sẽ có riêng một gói giá phù hợp, đầy đủ chức năng như khách hàng mong muốn, hầu hết những đơn vị này thường là các Công ty, đơn vị tầm trung nên giá thành cao nhưng phải đảm bảo tiêu chí

 • Đẹp, bắt mắt
 • Giao diện Mobile
 • Đặt tour, đặt hàng, mua bán sản phẩm dễ dàng
 • chuẩn SEO
 • Tích hợp nhiều Mạng xã hội dễ dễ dàng chia sẻ.

co hay khong dich vu thiet ke website gia re - 3

Vậy bạn là khách hàng như thế nào, tiêu chí thiết kế web của bạn là gì? Hãy liên hệ với Webcheap để được tư vấn và tạo ra những website tốt nhất hiện nay với giá thành hợp lý

edu.com.vn

 • Email: namdang.marketing@gmail.com
 •  Phone: 0908876320 Mr. Nam