Thiết kế website xăm hình nghệ thuật

Thiết kế website xăm hình nghệ thuật với các mẫu tatto đẹp và hấp dẫn sẽ mang lại cho người xem cũng như chủ sở hữu website đấy sẽ có thể thể hiện được đăng cấp của chủ sở hữu đầy sang trọng và thật hấp dẫn để người dùng có thể chiêm ngưỡng được.

Thiết kế website xăm hình nghệ thuật của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một website hoàn toàn chuẩn SEO và hoạt động tốt trên thiết bị thông minh giúp khách hàng có thể truy cập và xem các mẫu hình xăm mọi lúc mọi nơi, khách hàng luôn cập nhật những mẫu mới trên website hình xăm để có thể lựa chọn cho riêng mình những mẫu hình xăm chất, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng hình xăm đấy

thiet ke website xam hinh

Giới thiệu một số thông tin khi xăm hình nghệ thuật

 • Tatto có nguồn gốc từ người Polynesian hay còn được gọi là “Ta” tức là thứ có thể gây ấn tượng về mặt ý nghĩa cho người Tahitian hay còn gọi là “Tatau” hiểu theo nghĩa là thứ sẽ được dấu đi và nó cũng được xem như là một nghệ thuật của một số dân tộc ở thế giới.
 • Tatto khi người sở hữu chúng vừa theo sở thích vừa theo niềm đam mê và tính cách phong cách của riêng họ, lúc đầu tatto chỉ được xem như việc làm đẹp thêm cho bản thân và lòng tín ngưỡng của riêng các tôn giáo và đặt biệt hơn chính là hình xăm tatto còn thể hiện địa vị của mình trong xã hội
 • Đối với mỗi hình xăm tatto chúng đều có một ý nghĩa riêng biệt, những hình xăm tatto nghệ thuật được các Tattoo artist màu mực, dùng kim và các công cụ khác chuyên dụng để tô điểm lên ngay cơ thể của người. Tatto cũng được xem như là một món trang sức vô cùng thẩm mỹ và hấp dẫn, ý tưởng của việc trang trí các hình xăm tatto lên cơ thể mang lại dấu ấn cửa sự trãi nghiệp với ý nghĩa là tính cách vững vàng không thể nào đánh cấp.

Giới thiệu sơ lượt về giao diện cho website xăm hình nghệ thuật.

 • Trang chủ (Home) sẽ được tăng trang sang trọng với các hình xăm mẫu và được bố trí một cách hợp lý để khi người dùng vừa vào website sẽ thích thú với các hình ảnh và muốn sở hưu chúng trên cơ thể
 • Giới thiệu: Nội dung của phần giới thiệu sẽ nói đến các mô tả thôn tin về chủ sở hữu và những kinh nghiệm hay các hình ảnh thực thế để giới thiệu cho chủ sở hữu xăm hình. Nội dung của phần giới thiệu sẽ được thể hiện dưới dạng bài viết có thể chèn 1 hình hay nhiều hình đều được
 • Hình xăm tatto: Nơi trưng bài các mẫu hiện tại chủ sở hữu dang có và dùng chúng để cho khách hàng có thể chọn, và các mẫu hình xăm sẽ được phân loại cho từng mục phù hợp:
  • Hình xăm dạng 3D
  • Hình xăm về chân dung người
  • Hình xăm các nghê thuật hay thư pháp
  • Hình xăm các con vật
  • Hình xăm các họa tiết như một bức tranh
 • Hình ảnh: Nơi để lưu giữa lại các hình chụp từ khách hàng đến xăm hình nghệ thuật.
 • Video: Nơi để chưa các đoạn video được quay lại trong quá trình thực hiện do chính khách hàng quay lại để làm kỹ niệm.
 • Khi thiết kế website xăm hình nghệ thuật sẽ tích hợp phần chia sẽ lên các trang mạng xã hội hot nhất hiện nay như: Facebook, Instagram, Google plus, Twitter v.v… để giúp mọi người có thể dễ dàng chia sẽ thông tin lên đấy với bạn bè hay ngươi thân của mình.

thiet ke website xam hinh nghe thuat - 2

Lý do sẽ khiến bạn muốn thiết kế website xăm hình nghệ thuật: Tattoo artist hay cái tên khác được gọi là “nghệ nhân xăm hình” họ cũng giống như là một người họa sĩ, họ luôn mong muốn sự sáng tạo của họ sẽ cống hiến thật nhiều để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp trên cơ thể. Những tác phẩm đấy, những hình xăm đấy chính là các bức tranh tuyệt đẹp cần được trưng bài lên website xăm hình nghệ thuật để cho mọi người có thể tham quan.