KỸ NĂNG CƠ BẢN ĐỂ TRỞ THÀNH KỸ THUẬT VIÊN IT – NGÀN DOANH NGHIỆP CẦN

Đến với khóa học KỸ NĂNG CƠ BẢN ĐỂ TRỞ THÀNH KỸ THUẬT VIÊN IT – NGÀN DOANH NGHIỆP CẦN, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản về máy tính, các thao tác thực hành giúp các bạn có thể quản lý máy tính một cách tối ưu nhất có thể. Những kỹ năng bắt buộc mà một sinh viên IT cần phải biết, từ những việc đơn giản như lựa chọn linh kiện cho việc mua máy tính tiết kiệm nhất đến kiến thức nâng cao như tìm kiếm và cứu hộ dữ liệu do xóa nhầm, tất cả đều được trình bày trong khóa học này.

Với quan điểm cá nhân của mình, nếu bạn thực sự nghiêm túc với định hướng tương lai của mình, với tương lai của bản thân, thì bạn nên tham gia khóa học này. Luôn có rất nhiều nguồn cung cấp kiến thức căn bản cho bạn, trên thế giới mạng thì không thiếu, nhưng đặc trưng là chúng rời rạc, không thống nhất và theo trình tự. Khóa học được tạo ra là để đưa cho bạn một cái guideline –  lộ trình học rõ ràng, từ đó biết mình nên xuất phát từ đâu, làm những gì và học cái nào trước.

Để đăng ký khóa học này thì chỉ cần thực hiện các bước sau đây.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau:

https://unica.vn/ky-nang-co-ban-de-tro-thanh-ky-thuat-vien-it-ngan-doanh-nghiep-can

Bước 2: Ở góc trên bên phải, bạn nhấp vào mục Đăng ký. Nếu đã có tài khoản rồi, bạn chỉ việc nhấp vào Đăng nhập và thực hiện đăng nhập vào hệ thống.

Bước 3: Sau khi được chuyển đến trang đăng ký của iNET, bạn thực hiện việc điền vào thông tin tài khoản cần tạo, bao gồm: Họ và tênEmailSố điện thoạiMật khẩu và sau đó nhấp vào nút ĐĂNG KÝ.

Nếu bạn có sử dụng Facebook, thì có thể nhấp vào nút “Đăng nhập qua facebook” để bỏ qua thao tác trên.

Bước 4: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn vào hộp thư mail vừa dùng để đăng ký và nhấp vào liên kết kích hoạt tài khoản trong mail của INET.VN gửi tới.

Bước 5: Bạn truy cập vào link bên dưới đây và nhấp vào nút ĐĂNG KÝ HỌC.

https://unica.vn/ky-nang-co-ban-de-tro-thanh-ky-thuat-vien-it-ngan-doanh-nghiep-can

Bước 6: Tại đây, bạn cung cấp thông tin của mình theo yêu cầu, lưu ý phải đảm bảo tính chính xác của các thông tin.

Bước 7: Sau khi ghi danh thành công, bạn truy cập tiếp vào trang sau để nhập vào mã coupon của khóa học.

https://unica.vn/coupon

Tại đây, bạn nhập vào coupon và nhấp vào nút KÍCH HOẠT NGAY.

Như vậy, đến đây là bạn đã có thể bắt đầu khóa học của mình được rồi.

Oktot.com chúc các bạn học tập thật tốt, thu được kiến thức bổ ích cho bản thân để làm hành trang vững chắc trên con đường tương lai của mình sau này.

Đăng ký các khóa học khác tại đây