Làm thế nào để bắt đầu cuộc trò chuyện với Hello Firefox

Firefox 34 đã được phát hành chỉ trong một thời gian ngắn trở lại và nơi đó là không lớn về tính năng về số lượng, có một tính năng rất lớn đã được giới thiệu trong bản phát hành; Firefox Xin chào. Hãy suy nghĩ về Google Hangouts; một dịch vụ chat mà bị hạn chế vào tài khoản Gmail của bạn và trình duyệt Chrome. Loại bỏ những hạn chế và bạn có Firefox Xin chào. Bạn sẽ bị giới hạn cần Firefox để bắt đầu một cuộc trò chuyện nhưng không phải bạn cũng không nhận của bạn cần có một tài khoản Firefox và họ cũng không cần phải sử dụng Firefox. Dưới đây là làm thế nào bạn có thể bắt đầu một cuộc gọi hoặc âm thanh hoặc một cuộc gọi video với Firefox Xin chào.
Việc kích hoạt Hello Firefox
Để bắt đầu một cuộc trò chuyện với Hello Firefox, tìm kiếm các biểu tượng nhỏ trò chuyện bong bóng trên màn hình tùy chỉnh. Đối với một số này có thể là đơn giản, cho người khác nó có thể là ít dễ dàng vì tính năng này không được kích hoạt cho tất cả mọi người và trò chuyện bong bóng chỉ đơn giản là không có được tìm thấy. Để kích hoạt Hello Firefoxo, hãy vào about: config và tìm kiếm các ưu đãi loop.throttled. Thiết lập giá trị cho nó là False. Khởi động lại Firefox là phương pháp tốt và sau đó đi đến màn hình Customize nơi bong bóng nên bây giờ.

firefox_hello_enable

firefox_hello_enable

Bắt đầu từ A Conversation
Nhấp vào trò chuyện bong bóng và bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện, hoặc như là một khách hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Firefox của bạn. Bạn nhận được một liên kết để chia sẻ, hoặc trên một dịch vụ IM hoặc email khi bạn nhấn nút. Bạn có thể chọn để đăng nhập đầu tiên nếu bạn muốn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh xe răng.

firefox_hello_signin

firefox_hello_signin

Chia sẻ Link
Chia sẻ các liên kết và người nhận của bạn sẽ thấy màn hình dưới đây. Họ có thể chọn để trả lời với chỉ một cuộc gọi thoại hoặc bằng một cuộc gọi video. Nó là hơi thất vọng là bạn, là người khởi xướng các cuộc gọi không thể quyết định xem nó nên được một cuộc gọi thoại hoặc video khi bạn gửi yêu cầu.

Firefox_hello_call

Người nhận của bạn lựa chọn như thế nào để trả lời các cuộc gọi và sau đó nhấp chuột bắt đầu. Để thay đổi các cuộc gọi video mặc định, nhấp vào mũi tên thả xuống bên cạnh nút khởi động và chọn thay thế.

Trả lời A Call
Các Hello Firefox nhạc chuông là khá khủng khiếp và chói tai nếu bạn để cho nó đổ chuông quá lâu. Một cửa sổ pop-up xuất hiện ở dưới cùng của cửa sổ và nó là ở đây, nơi bạn có thể chọn để làm cho nó một cuộc gọi âm thanh hoặc video trên một phần của bạn. Khi cuộc gọi được kết nối, bạn có thể nhìn thấy từ các biểu tượng ngay dưới link nếu gọi là một một âm thanh hoặc video. Từ nút Accept, bạn chọn cách bạn muốn trả lời nó, hoặc nhấn Cancel để từ chối cuộc gọi. Nhận của bạn sẽ thấy một tùy chọn để thử lại cuộc gọi.

firefox_hello_answer_call

firefox_hello_answer_call

phần kết luận
Hello Firefox là trong phiên bản beta nên nó không phải là hoàn hảo, không bằng một cú sút xa. Tôi nghĩ rằng nó phải bao gồm một văn bản dựa trên tính năng chat vì không phải ai cũng có thể có băng thông có sẵn ở tất cả các lần cho một đoạn video hoặc âm thanh cuộc gọi. Chất lượng cuộc gọi là không lớn, chưa. Nó chọn lên rất nhiều tiếng ồn mà hầu hết các ứng dụng video chat như Skype không và tôi không có nghĩa là tiếng ồn there’s-a’plane-in-background mà đến từ quạt máy tính xách tay của bạn. Tôi có nghĩa là một loại chói tai của âm thanh đó là khó để bỏ qua và có một cuộc trò chuyện với. Hãy hy vọng các dịch vụ cải thiện, hoặc là tiếng ồn đã được chỉ là một sự cố cô lập trên một phần của tôi.